Saturday, 19/09/2020 - 03:37|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HUYỆN PHÚ TÂN: HỘI THI TUYÊN TRUYỀN, GIỚI THIỆU SÁCH NĂM 2020 VỚI CHỦ ĐỀ "BÁC HỒ VỚI THANH THIẾU NIÊN"

            Tối 25/7, tại trường THCS - THPT Phú Tân, Trung tâm văn hoá, thể thao huyện tổ chức Hội thi Thanh thiếu niên tuyên truyền, giới thiệu sách huyện Phú Tân năm 2020 với chủ đề "Bác Hồ với thanh thiếu niên".

            Tham gia hội thi có 10 thí sinh đến từ 5 trường THPT và THCS - THPT Phú Tân. Mỗi thí sinh giới thiệu 01 tác phẩm trong thời gian tối đa 15 phút. Bằng ngôn ngữ, bố cục hợp lý, bám sát chủ đề với lối tuyên truyền, kể chuyện tình cảm, xúc tích, kết hợp động tác hình thể minh hoạ, nhạc nền, các thí sinh đã tái hiện lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo Bác, nêu bậc thành tựu đổi mới của đất nước và địa phương qua những quyển sách: Hồ Chí Minh với con người và văn hoá; phong cách ứng xử Hồ Chí Minh; Búp sen xanh; Bác Hồ với thanh, thiếu niên nhi đồng, Man mác Vàm Nao,v.v....thu hút sự quan tâm của người nghe về những quyển sách được giới thiệu.

            Qua hội thi, nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và hiểu biết của các em học sinh về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, giúp các em có thể tự định hướng việc đọc sách có chọn lọc, tuyên truyền cho các bạn thanh thiếu niên đến với sách báo có nội dung lành mạnh, bổ ích. Qua đó, còn tuyển chọn các em có năng khiếu và khả năng tuyên truyền, giới thiệu sách để tập luyện bồi dưỡng tham gia hội thi cấp tỉnh năm 2020.

            Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho em Trần Đức Quân, đơn vị trường THPT Chu Văn An; 2 giải Nhì cho em Nguyễn Hoàng Như Quỳnh, đơn vị trường THPT Chu Văn An và em Võ thị Kiều My, đơn vị trường THPT Bình Thạnh Đông. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải Ba cho các thí sinh có thành tích cao trong hội thi./.


Tác giả: Kim Sang - Đài TT Phú Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.637
Năm 2020 : 610.061