Tuesday, 21/05/2019 - 16:21|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Huyện Chợ Mới tổ chức hội thi múa dân vũ năm 2018

Sáng ngày 7/7/2018, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Long Giang, huyện Chợ Mới tổ chức hội thi múa dân vũ năm 2018. Đến dự có đồng chí Lê Thị Mỹ Lệ, Phó Bí thư đảng ủy xã Long Giang, đồng chí Trương Thị Phương Thúy, Phó Chủ tịch UBND nhân dân xã cùng 200 em HS trên địa bàn.

Hội thi thu hút sự tham gia của 5 đội múa dân vũ, là học sinh của các trường Mẫu giáo đến cấp THCS, mỗi đội lần lượt thể hiện 2 bài múa dân vũ phổ biến của thiếu nhi, trong thời gian 10 phút. Với chủ đề đa dạng từ mái trường, gia đình, ca ngợi quê hương,… đặc biệt là phần trình diễn của các em THCS thu hút sự chú ý của các cổ động viên cùng các đội thi khác, với những bài múa dân vũ hiện đại. Kết quả với sự dàn dựng công phu, tập luyện kỹ càng, trang phục đẹp, kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp, đội thi đến từ trường tiểu học A Long Giang xuất sắc giành giải Nhất của hội thi, ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cá nhân xuất sắc cho em Trần Đại Bảo Anh, học sinh trường tiểu học A Long Giang.

Hội thi là tạo cơ hội cho các em HS thể hiện tinh thần đoàn kết, tự tin trong các hoạt động tập thể. Đây là sân chơi rèn luyện sức khỏe, cầu nối gắn kết các nhi đồng, khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, đặc biệt là trong các học sinh, nỗ lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.


Tác giả: Bảo Dinh (Đài TT Chợ Mới)
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 957
Năm 2019 : 221.703