Sunday, 05/07/2020 - 21:50|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi Tuyên truyền, giáo dục Bình đẳng giới năm 2019 cụm trường THPT TP Châu Đốc

Căn cứ Kế hoạch số 94/KH-SGDĐT ngày 5/8/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang về kế hoạch tổ chức hội thi tuyên truyền, giáo dục về Bình đẳng giới trong các trường THPT năm 2019 (thực hiện Đề án 938). Ngày 17/11/2019, trường THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức Hội thi tuyên truyền, giáo dục về Bình đẳng giới năm 2019 cho các cụm trường THPT tại TP Châu Đốc.

Hội thi gồm có 3 phần thi: Phần thi vẽ tranh triển lãm góc tuyên truyền liên quan đến chủ đề hội thi; Phần thi chung sức (các đội thi trả lời nhanh các câu hỏi liên quan đến chủ đề hội thi); Phần thi tiểu phẩm (các đội thi diễn tiểu phẩm về chủ đề Bình đẳng giới).

3(5).jpg

Các phần thi được đầu tư công phu và có sự tranh tài sôi nổi giữa các đội thi.

Kết quả Hội thi ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa; đội trường PT Dân tộc Nội trú THPT An Giang đạt giải Nhì và 2 trường THPT Võ Thị Sáu, THPT Châu Thị Tế đồng giải Ba.

 

Hội thi là dịp để mọi người, nhất là phụ huynh, học sinh hiểu hơn về công tác giáo dục, Bình đẳng giới đang được Đảng và Nhà nước quan tâm. Thông qua hội thi, mỗi thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và từng học sinh là một tuyên truyền viên tích cực cho công tác Bình đẳng giới

Ngày hội là dịp để quý thầy cô, các em học sinh các trường THPT tại TP Châu Đốc giao lưu, học hỏi có thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy và học nói chung và công tác giáo dục về Bình đẳng giới nói riêng.

Một số hình ảnh Hội thi Tuyên truyền, giáo dục Bình đẳng giới năm 2019 cụm trường THPT TP Châu Đốc


Các em học sinh tự tin biểu diễn các tiết mục văn nghệ

 


Các đội tham gia trò chơi dân gian


Tác giả: Bùi Hoàng Nam- PT DTNT THPT AG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.563
Năm 2020 : 371.076