Saturday, 20/10/2018 - 02:25|

Hội Khuyến học huyện Phú Tân trao học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt II, năm học 2017 - 2018

Từ ngày 12/4 đến 16/4/2018, Hội Khuyến học huyện Phú Tân tổ chức trao học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt II, năm học 2017 - 2018 cho 200 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và học sinh khiếm khuyết tay, chân của các Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn huyện tại 3 cụm gồm: THPT Chu Văn An, Nguyễn Chí Thanh, Hòa Lạc và các trường nằm ở xa cụm tổ chức

Trong 200 suất học bổng đợt này, có 77 suất dành cho học sinh THPT, 110 suất dành cho học sinh THCS và 18 suất dành cho học sinh khiếm khuyết tay, chân. Định suất học bổng khuyến học THPT là 2 triệu đồng/suất và THCS 1,5 triệu đồng/suất và học bổng học sinh khuyết tật dao động từ 1.500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Đặc biệt, có 01 suất học bổng bảo trợ đối với học sinh THPT, mỗi suất trị giá 08 triệu đồng/suất/01 học kỳ; có 07 suất học bổng khuyến tài đối với học sinh THPT, mỗi suất trị giá 04 triệu đồng/suất/01 học kỳ. Tổng số tiền trao học bổng đợt này trên 373 triệu đồng, do Công ty Xổ số kiến thiết An Giang tài trợ.

Học bổng “Xổ số kiến thiết An Giang” của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang là quỹ học bổng vừa là khen thưởng các em có thành tích vượt khó học giỏi, vừa là nguồn lực vật chất giúp các em khắc phục phần nào khó khăn trong cuộc sống và học tập. Đồng thời còn là điểm tựa để giúp các em tiếp tục con đường học vấn để trở thành những tài năng đóng góp tích cực cho quê hương và đất nước./.

Tác giả: Kim Sang
Nguồn: angiang.edu.vn