Wednesday, 17/07/2019 - 10:00|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn trường Tiểu học – THCS - THPT Phan Chu Trinh, tỉnh Bình Dương tặng quà và học bổng cho các em học sinh vượt khó tại Phú Tân

Nhằm khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em học sinh, đồng thời giúp các em có điều kiện vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc. Sáng ngày 19/01/2019, tại trường THCS Phú Thọ, Đoàn trường Tiểu học – THCS-THPT Phan Chu Trinh, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương phối hợp với hội cựu giáo chức xã Phú Thọ tổ chức tặng quà và học bổng cho các em học sinh vượt khó hiếu học năm học 2018-2019 của trường.

Đoàn trao tặng 30 suất quà và học bổng cho 30 em học sinh có thành tích, vượt khó hiếu học của trường THCS Phú Thọ. Mỗi suất học bổng trị giá một triệu đồng, với tổng trị giá trên 30 triệu đồng, do đoàn trường Tiểu học – THCS-THPT Phan Chu Trinh, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương tài trợ.

Dịp này, đoàn còn tổ chức chương trình giao lưu, hướng dẫn kỹ năng sống cho các em học sinh, giúp các em thích ứng với cuộc sống, thúc đẩy những hoạt động mang tính xã hội, phát huy các nhân tố tích cực, hạn chế nhân tố tiêu cực, xây dựng môi trường trường học thân thiện, học sinh tích cực./.


Tác giả: Kim Sang
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 590
Năm 2019 : 572.417