Sunday, 15/09/2019 - 15:34|

Công an tỉnh An Giang tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo xã Long An

Ngày 18/8/2019 Phòng PC 07 Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh An Giang tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo xã Long An, thị xã Tân Châu nhân dịp bước vào năm học mới 2019-2020.

tangqua(1).jpg

Trong không khí tươi vui, phấn khởi của những ngày tựu trường. Tại đây Phòng PC 07 Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà 20 quyển tập, với tổng trị giá quà tặng khoảng 10 triệu đồng. Số tiền trên do cán bộ, chiến sỹ tự nguyện quyên góp và vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, giúp đỡ học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục đến trường trong năm học mới. Trước đó, Đoàn công tác cũng đã tổ chức buổi tuyên truyền hướng dẫn kỹ năng an toàn PCCC và CNCH cho trên 100 người dân xã Long An./.

Tác giả: Bích Trâm - Đài TT Tân Châu
Năm 2019 : 682.576