Friday, 13/12/2019 - 03:58|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cơ sở giáo dục nội trú tình thương Khai Trí khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng ngày 5/9, Cơ sở giáo dục nội trú tình thương Khai Trí (thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn) tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Dự Lễ khai giảng có bà Diệp Thị Thu Nguyệt, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thoại Sơn; các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã cùng đồng hành với cơ sở trong suốt thời gian qua.

Năm học 2019 – 2020, Cơ sở Giáo dục nội trú tình thương Khai Trí có tổng số 95 học sinh, tăng 25 học sinh so năm học trước, trong đó có 20 học sinh bậc tiểu học đang học tại cơ sở, 70 học sinh bậc THCS và 05 học sinh bậc THPT ở bán trú tại cơ sở nhưng theo học tại các trường THCS và THPT tại địa phương.

Để chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho năm học mới, cơ sở đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp kinh phí trên 500 triệu đồng để xây dựng và sửa chữa các hạng mục công trình phục vụ sinh hoạt, vui chơi, giải trí và học tập của các em như: sửa chữa 6 phòng học, lót đal lại sân chơi cho các em học sinh, sửa chữa lại bếp ăn, xây dựng mới nhà banh cho các cháu.

 

Cơ sở Giáo dục nội trú tình thương Khai Trí là nơi nuôi dưỡng đào tạo trẻ em bất hạnh, lang thang cơ nhỡ đầu tiên ở tỉnh An Giang, mỗi năm tiếp nhận nhiều trẻ mồ côi, lang thang cơ nhỡ, con gia đình nghèo. Từ nguồn tài trợ, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Qua hơn 17 năm phát triển nơi đây đã giáo dục đạo đức, nhân cách sống và trang bị kiến thức bổ ích cho nhiều con em có hoàn cảnh éo le vững tâm bước vào đời./.


Tác giả: Cẩm Nang - Đài TT huyện Thoại Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 131
Năm 2019 : 887.730