Friday, 13/12/2019 - 05:21|

CHỦ TỊCH UBND HUYỆN CHỢ MỚI DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5-9-2019, tại Trường THCS Nguyễn Văn Cưng xã Hòa An, huyện Chợ Mới đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, ông Ngô Hoàng Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã đến dự.

Năm học 2018 – 2019 trường đã có 7 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, 13 sáng kiến cấp huyện, 3 cán bộ giáo viên vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh, 9 CSTĐ.CS, trường đạt trường tiên tiến. Học sinh đạt hạnh kiểm tốt 88.8%, học lực giỏi 37,6%, lên lớp thẳng 98,5%, tốt nghiệp 100%, 1 giải ba cấp tỉnh môn Ngữ văn và 1 giải nhất môn máy tính cầm tay, 6 học sinh đạt giải cấp huyện. Nhà trường đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học, tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện giảng dạy lồng ghép tích hợp nội dung “Học tập và làm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” vào giảng dạy, thực hiện tốt cuộc vận động của ngành; đặc biệt không chạy theo bệnh thành tích và người thầy không vi phạm đạo đức nhà giáo; năm học mới, trường có 23 lớp, huy động 914 học sinh, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Dịp này Chủ tịch UBND huyện Ngô Hoàng Hiếu gửi tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cùng các phần quà của huyện ủy khen tặng học sinh ngèo vượt khó học tốt./.

Tác giả: Võ Phạm-Hải Đăng - Đài TT Chợ Mới
Năm 2019 : 887.771