Tuesday, 22/10/2019 - 22:43|

Chợ Mới khai mạc giải bóng đá học sinh U14 huyện năm 2019

Sáng ngày 6/8/2019, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới Huỳnh Thị Nguyệt Hồng đã đến tham dự buổi lễ khai mạc giải bóng đá học sinh U14 của huyện tranh cúp Shop Thể thao Bầu Trung lần thứ II, năm 2019, do Trung tâm Văn hóa, thể thao phối hợp với Phòng Giáo Dục và Đào tạo, Huyện Đoàn phối hợp tổ chức. Đến tham dự còn có các đồng chí đại diện Phòng quản lý Thể dục- Thể thao, Sở VHTT và Du lịch tỉnh An Giang, các cơ quan ban ngành huyện.

Giải đấu năm nay, thu hút 14 đội bóng của các trường THCS đại diện cho các xã- thị trấn tham gia thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 lần thua cho đến trận chung kết. Các trận đấu diễn ra trên sân bóng đá cỏ nhân tạo Minh Khôi, thị trấn Chợ Mới từ ngày 6 đến ngày 8/8/2019. Qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các em tham gia các hoạt động thể dục thể thao trong dịp hè, giao lưu, học hỏi. Đồng thời tác động sự phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao ở các trường THCS trên địa bàn huyện, là cơ sở để tuyển chọn vận động viên tiêu biểu thành lập đội bóng đại diện cho huyện tham dự giải cấp Tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi khai mạc

Tác giả: Hải Đăng - Đài TT Chợ Mới
Năm 2019 : 778.166