Saturday, 18/01/2020 - 07:19|

CHỢ MỚI BẾ MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 6-12-2019, Phòng GDĐT huyện Chợ Mới tổ chức bế mạc hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học, năm học 2019-2020.

Hội thi diễn ta trong 2 ngày (5, 6/12/2019), với sự tham gia của 73 thí sinh đến từ 42 trường Tiểu học trên địa bàn huyện, đây đều là những giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường 2 năm liền. Các giáo viên trải qua 4 phần thi gồm: hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; bài kiểm tra năng lực hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp; thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp; kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

GV gioi 2.jpg

Hội thi đã tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, góp phần tuyên dương nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục toàn huyện. Kết thúc hội thi, giải Nhất thuộc về đơn vị trường Tiểu học B Nhơn Mỹ, giải Nhì thuộc về đơn vị trường tiểu học A TT. Mỹ Luông./.

Tác giả: Nhã Uyên - Đài TT Chợ Mới
Năm 2020 : 21.887