Friday, 13/12/2019 - 05:12|

Châu Thành thăm, tặng quà giáo viên, cán bộ hưu trí khó khăn trên địa bàn

Ngày 18/11/2019, Đoàn công tác Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành do ông Hồ Trường Huấn – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà giáo viên, cán bộ hưu trí có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Tại các điểm đến, ông Hồ Trường Huấn – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã ân cần gửi lời chúc sức khỏe và thăm hỏi đời sống giáo viên, cán bộ hưu trí bệnh, có hoàn cảnh sống khó khăn. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của giáo viên, cán bộ hưu trí đối với sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Hy vọng rằng, thời gian tới, các thầy, cô giáo vượt qua khó khăn, tiếp tục cống hiến trí tuệ cho sự nghiệp trồng người tại địa phương.

Nhân dịp này, tại mỗi điểm đến, Đoàn công tác đã gửi tặng một phần quà cùng lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc./.

Tác giả: Trần Ngân - Đài TT Châu Thành
Năm 2019 : 887.765