Saturday, 19/09/2020 - 06:27|

Châu Phú: Trường THCS Vĩnh Thạnh Trung 2 tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 5/9/2020, Trường THCS Vĩnh Thạnh Trung 2 (Châu Phú, An Giang) tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Đến dự có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang, đại diện HĐND, UBND huyện Châu Phú, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Vĩnh Thạnh Trung, ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể quý thầy cô và hơn 800 em học sinh của trường.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường để Thầy và trò của trường cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức của năm học mới. Đồng thời, đón bằng công nhận trường THCS Vĩnh Thạnh Trung 2 đạt chuẩn Quốc gia, trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị đang được đầu tư, xây dựng khang trang đảm bảo theo quy định trường đạt chuẩn, toàn trường có 39 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 12 phòng học và phòng chức năng, sau 15 phấn đấu đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên của trường hầu hết đều đạt chuẩn trở lên, nhiệt tình, năng động, có năng lực trong công tác, tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng, yếu kém giảm, tốt nghiệp THCS đạt 100%, thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT nhiều năm liền đứng đầu trong tốp 3 các trường của huyện,… với sự nỗ lực của tập thể nhà trường, trường đã được UBND tỉnh An Giang ra Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia vào ngày 20/3/2020 vừa qua.

Dịp này, tập thể trường THCS Vĩnh Thạnh Trung 2 và 9 giáo viên của trường được UBND huyện Châu Phú khen thưởng với thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia./.

Tác giả: Ngọc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)
Năm 2020 : 611.197