Friday, 21/09/2018 - 05:18|

Các điểm trường trên địa bàn Thoại Sơn đồng loạt khai giảng năm học mới

Sáng 5/9, trong không khí rộn ràng của lễ khai giảng năm học mới các điểm trường trên địa bàn Thoại Sơn đồng loạt khai giảng năm học mới. Trong ngày khai giảng, nhiều lãnh đạo địa phương đã tới dự lễ khai giảng năm học mới, chung vui cùng học sinh.

Toàn huyện Thoại Sơn có 1 nhà trẻ, 17 trường Mẫu giáo công lập, 30 trường Tiểu học, 16 trường THCS và 4 trường THPT. Ban Giám hiệu các trường phối hợp đoàn thể địa phương tiếp tục tổ chức huy động học sinh ra lớp qua hình thức tuyên truyền, đến tận gia đình. Đặc biệt, quan tâm học sinh 6 tuổi và 7 tuổi vào lớp 1, học sinh các lớp đầu cấp THCS, THPT. Với sự chủ động, tích cực trong công tác chuẩn bị, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn đang tự tin bước vào năm học mới 2018 - 2019 với tinh thần quyết tâm thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

Riêng trường THPT Vọng thê có 24 em học sinh vượt khó học giỏi được nhận học bổng Nguyễn Văn Thoại, mỗi suất 1 triệu đồng, 1 em được nhận học bổng Hạnh Đức trị giá 2 triệu đồng. Mạnh thường quân xã Thoại Giang trao tặng nhà trường 25 triệu đồng để mua sắm thêm trang thiết bị dạy và học.

Dịp này cũng có nhiều thầy cô và các em được khen thưởng có thành tích tốt trong giảng dạy và học tập./.

Tác giả: