Saturday, 19/09/2020 - 03:48|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non và phổ thông năm 2019

Sáng ngày 25/6/2020, tại Trường Trung học phổ thông chuyên Thoại Ngọc Hầu, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, phổ thông được mở tại An Giang trong năm 2019.

Đến dự buổi Lễ bế giảng, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Huỳnh Thanh Vũ, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và đại diện Lãnh đạo phòng Giáo dục mầm non và Giáo dục tiểu học, phòng Giáo dục trung học và Giáo dục thường xuyên Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang; về phía trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM có ông Nguyễn Văn Huê, Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và các thành viên phòng Đào tạo của trường.

            Theo báo cáo tổng kết khóa bồi dưỡng, tất cả 247 học viên của các lớp mầm non, tiểu học và trung học đều được công nhận hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ, trong đó có 03 học viên lớp mầm non đạt loại Giỏi và 244 học viên còn lại đạt loại Khá. Các học viên có thành tích học tập tốt và các học viên tích cực tham gia các hoạt động và có nhiều đóng góp cho lớp đều được tuyên dương và khen tặng tại buổi Lễ. Trường Cán bộ quản lý giáo dục đã quyết định khen thưởng và trao tặng giấy khen cho 03 học viên lớp mầm non đạt loại Giỏi, 24 học viên có thành tích cao và có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động của lớp.

 

 

Phát biểu tại Lễ, ông Huỳnh Thanh Vũ, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã chúc mừng và biểu dương thành tích học tập của các học viên, đồng thời nhắn nhủ các học viên tích cực phấn đấu và áp dụng các các kiến thức đã được học vào thực tế công việc mang lại hiệu quả tích cực, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và chất lượng giáo dục tỉnh nhà. Đồng thời nhấn mạnh Sở Giáo dục và Đào tạo luôn tạo điều kiện để quý thầy cô phát huy năng lực sở trường trong công tác và quan tâm đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngày càng giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ để hỗ trợ cho giáo dục tỉnh nhà, tạo động lực và cảm hứng học tập cho các thế hệ học sinh.

Buổi Lễ đã thành công tốt đẹp kết thúc trong niềm vui của các học viên vừa hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.


Tác giả: Trường Giang - Sở GDĐT AG
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 2.054
Năm 2020 : 610.478