Friday, 13/12/2019 - 03:58|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

An Nông huy động gần 630 học sinh ra lớp năm học 2019- 2020

Cùng với các trường trong huyện Tịnh Biên, sáng ngày 5/9, Trường Trung học cơ sở Trần Quang Khải tại xã biên giới An Nông tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020. Đến dự có ông Lâm Văn Bá- Huyện ủy viên- Bí thư- chủ tịch UBND xã.

Phát biểu tại lễ Khai giảng, ông Nguyễn Văn Tám- phó chủ tịch UBND xã ghi nhận những đóng góp của các tổ chức, cá nhân, Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh và nêu lên những mặt hạn chế khó khăn trong năm học qua. Trong thời gian tới, phó chủ tịch UBND xã đề nghị “Nhà trường đề ra những giải pháp khắc phục những hạn chế trong dạy và học; Tiếp tục giáo dục phát triển toàn diện theo phương châm dạy chữ, dạy người, dạy nghề, đổi mới phương thức và kiểm tra, đánh giá, phát triển năng lực của học sinh; Nhà trường cần tiếp tục thực hiện hiệu quả cuộc vận động nói không với tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục; khai thác sử dụng có hiệu quả các phương tiện dạy học, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục, rèn luyện toàn diện cho học sinh, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Phối hợp với các tổ chức, các ngành nâng cao hiệu quả phong trào, huy động nguồn nhân lực và sự đóng góp của xã hội, của gia đình nhằm xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, duy trì thực hiện môi trường xanh- sạch- đẹp trong nhà trường”.

Năm học 2019- 2020, xã biên giới An Nông huy động gần 632 học sinh ở các cấp học, trong đó gần 200 học sinh bậc trung học cơ sở, hơn 300 học sinh bậc tiểu học và 122 học sinh bậc mẫu giáo và nhóm trẻ./.


Tác giả: Hữu Ngọc - Đài TT Tịnh Biên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 131
Năm 2019 : 887.730