Thursday, 04/06/2020 - 00:36|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

An Giang tổ chức Hội thi Dinh dưỡng và sức khỏe trẻ thơ cấp tỉnh năm học 2018-2019

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng về kiến thức, kỹ năng chăm sóc, vệ sinh và sức khỏe trẻ thơ; tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em phát triển hài hòa cả về thể chất và tinh thần; đồng thời huy động sự tham gia của chính quyền, các ban ngành đoàn thể, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc chăm sóc giáo dục vệ sinh và sức khỏe trẻ thơ.

      Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức hội thi Dinh dưỡng và sức khỏe trẻ thơ cấp tỉnh năm học 2018-2019 từ ngày 24-4-2019 đến ngày 25-4-2019. lễ Khai mạc hội thi đã được diễn ra vào sáng ngày 24-4-2019  tại trường Tiểu học Nguyễn Du, thành phố Long Xuyên.

       Ngoài sự tham gia của trẻ mẫu giáo ở các trường mầm non, mẫu giáo công lập và tư thục trong toàn tỉnh, còn có sự tham gia của phụ huynh học sinh và giáo viên mầm non. Điều đó đã tạo nên nét đặc biệt của hội thi. Mỗi phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố là một đơn vị dự thi. Các đơn vị sẽ lần lượt trải qua các phần thi như: Chào hỏi, Hiểu ý đồng đội và Chung sức.

        Lễ Khai mạc đã thu hút hơn 300 người đến tham gia và cổ vũ cho hội thi góp phần tuyên truyền sâu rộng cho các hoạt động giáo dục đầy ý nghĩa của ngành Giáo dục An Giang, tạo mối quan hệ ngày càng chặt chẽ, gắn bó giữa Gia đình – Nhà trường – Xã hội, tích cực thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, lành mạnh theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Nghị định số 80/2017/NĐ-CP.


Tác giả: Minh Bảo Trân
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 146
Năm 2020 : 313.975