Wednesday, 08/12/2021 - 02:17|

Thư Chúc mừng của Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Sinh Sắc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lời chức mừng, tin tưởng và hạ quyết tâm của Ông Trần Diễm Phúc_Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Sinh Sắc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: "....Mùa tri ân năm nay quả là một mùa hết sức đặc biệt trong mỗi người làm giáo dục, hãy cùng nhau đồng lòng, đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau trong việc thực hiện tốt Chủ đề năm học của trường ta trong điều kiện dịch Covid đó là: “Học sinh chuyên cần học tập - Giáo viên tác phong mẫu mực” thực hiện tốt phong trào thi đua đặc biệt “Toàn ngành Giáo dục đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022....."

Tác giả: Lê Chí Huy - Văn phòng Sở
Nguồn: THPT Nguyễn Sinh Sắc