Sunday, 24/10/2021 - 17:04|

TRƯỜNG THCS LÊ TÍN ĐÔN CHUẨN BỊ BỒI DƯỠNG HỌC SINH THI TUYỂN LỚP 10

Nhằm giúp học sinh khối 9 hệ thống lại các kiến thức, tiếp cận, làm quen với cấu trúc đề thi tuyển sinh 10, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh vào tháng 6, Trường THCS Lê Tín Đôn, xã Kiến Thành chuẩn bị tổ chức các lớp bồi dưỡng học sinh tuyển sinh vào lớp 10. Theo đó, trường dự kiến tổ chức 15 lớp ôn tập, cho 3 môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Mỗi môn ôn tập 4 tuần, số lượng 8 tiết/ tuần. Thời gian tổ chức các lớp bắt đầu từ ngày 03 đến ngày 29/5, vào các giờ học chính khóa từ thứ Hai đến thứ Bảy. Sau mỗi tuần ôn tập, các giáo viên bộ môn sẽ tổ chức họp rút kinh nghiệm, điều chỉnh kế hoạch giảng dạy cho phù hợp với năng lực học sinh và tình hình thực tế tại đơn vị. Cùng với ôn tập kiến thức, các giáo viên sẽ động viên tinh thần, khích lệ các em phấn đấu học tập để đạt kết quả thi tốt nhất.

Được biết, năm học 2020-2021, Trường THCS Lê Tín Đôn, có hơn 240 học sinh khối 9, trong đó hơn 80% các em có định hướng đăng ký dự thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, số còn lại dự định sẽ đăng ký học nghề./.

Thanh Liên - Bảo Dinh (Đài TT Chợ Mới)

Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Năm 2021 : 786.580