Tuesday, 23/10/2018 - 08:57|

Thông báo Danh sách thí sinh dự thi Học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2018

Sở Giáo dục và Đào tạo Thông báo danh sách thí sinh dự thi Học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2018 như sau:

Tổng số thí sinh dự thi: 54.

Các môn thi: Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh và Tin học, mỗi môn có 06 thí sinh dự thi.

Đây là các thí sinh ưu tú hiện đang học tại các trường THPT trong tỉnh, đã qua 03 vòng tuyển chọn: Thi học sinh giỏi cấp trường, thi học sinh giỏi cấp tỉnh và thi chọn đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia.

Kỳ thi sẽ được tổ chức tại hội đồng thi THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu vào các buổi sáng ngày 11, 12 và 13/01/2018. Các thí sinh sẽ có mặt tại Hội đồng thi lúc 14g00 ngày 10/01/2018 để dự Lễ họp mặt nhận quà lưu niệm và nghe Thầy/ Cô sinh hoạt quy chế thi.

(Danh sách chi tiết trong tệp đính kèm)

Tác giả: Phòng GD Chuyên nghiệp và Khảo thí - Kiểm định CLGD
Nguồn: angiang.edu.vn