Friday, 21/09/2018 - 04:50|

Về việc tiếp nhận giáo viên vào Trường Trung học phô thông chuyên Thoại Ngọc Hầu năm học 2018-2019 (đợt 2)

Về việc tiếp nhận giáo viên vào Trường Trung học phô thông chuyên
Thoại Ngọc Hầu năm học 2018-2019 (đợt 2)

Căn cứ Văn bản hợp nhất số 20/VBHN-BGDĐT ngày 30/5/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên, hàng năm nhằm tuyển chọn và bổ sung vào Trường Trung học phổ thông (THPT) chuyên Thoại Ngọc Hầu những giáo viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng mục tiêu, nhiệm vụ của trường góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang thông báo việc tiếp nhận bổ sung giáo viên vào Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu năm học 2018-2019 (đợt 2) như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG

Giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT trong và ngoài tỉnh An Giang có nguyện vọng chuyển đến công tác tại Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu của tỉnh An Giang.

1. NHU CẦU TIẾP NHẬN

Vị trí giáo viên giảng dạy:

• Môn Ngữ văn: 01;                                      -
  • Môn Toán: 03.

Chi tiết xem Thông báo 152/TB-SGDĐT, ngày 27/8/2018 đính kèm.Mau don TNH dot 2 nam 2018.doc