Thursday, 05/08/2021 - 03:59|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thông báo về việc tiếp nhận giáo viên vào Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu năm học 2020-2021

Căn cứ Văn bản hợp nhất số 20/VBHN-BGDĐT ngày 30/5/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông (THPT) chuyên, nhằm tuyển chọn và bổ sung vào Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu những giáo viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt đáp ứng mục tiêu, nhiệm vụ của Trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang thông báo việc tiếp nhận giáo viên vào Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu năm học 2020-2021 như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG

Viên chức đang công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh An Giang và người có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn theo yêu cầu có nguyện vọng chuyển đến công tác tại Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu.

II. NHU CẦU TIẾP NHẬN

Vị trí giáo viên giảng dạy:

- Môn Hóa học: 01.                          

- Môn Thể dục: 01.

III. ĐIỀU KIỆN TIÊU CHUẨN VÀ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

1. Điều kiện, tiêu chuẩn

a) Là viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo, có thâm niên giảng dạy cấp THPT ít nhất 05 năm (kể cả năm thông báo tiếp nhận);

b) Được đánh giá, xếp loại Khá trở lên theo quy định Chuẩn nghề nghiệp giáo viên trong suốt quá trình công tác;

c) Được đánh giá xếp loại từ “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên 05 năm liền kề năm thông báo tiếp nhận;

d) Đã từng được công nhận là chiến sỹ thi đua cơ sở;

đ) Đã từng đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường trở lên;

e) Đã từng được phân công bồi dưỡng học sinh giỏi;

g) Có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc chứng chỉ quy đổi tương đương;

h) Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh đạt trình độ bậc 2 trở lên theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 06 bậc cho Việt Nam hoặc chứng chỉ quy đổi tương đương;

i) Tuổi đời không quá 40 tuổi đối với nữ, không quá 45 tuổi đối với nam;

k) Không bị kỷ luật trong suốt quá trình công tác;

l) Không đang trong thời gian xem xét để xử lý kỷ luật.

2. Hồ sơ đăng ký

- Đơn xin đăng ký tiếp nhận vào Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (theo mẫu) có xác nhận của Hiệu trưởng đơn vị đang công tác về các điều kiện, tiêu chuẩn theo thẩm quyền;

- Bản sao các loại hồ sơ minh chứng điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định nêu trên.

3. Thời gian nhận hồ sơ và nơi nhận hồ sơ

- Thời gian thu nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 26/8/2020

- Nơi nhận hồ sơ: Văn phòng Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu, tỉnh An Giang (số 5B, Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang - số điện thoại: 0296.3853131).

IV. QUY TRÌNH XÉT TIẾP NHẬN

Căn cứ nhu cầu giáo viên nêu tại mục II, Sở Giáo dục và Đào tạo thành lập Hội đồng xét tiếp nhận, quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Xem xét hồ sơ

Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu thu nhận hồ sơ, kiểm tra và chỉ tiếp nhận những hồ sơ có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định nêu trên. Thông báo kết quả tiếp nhận hồ sơ về Sở Giáo dục và Đào tạo và niêm yết tại đơn vị cho người nộp hồ sơ biết (chậm nhất 27/8/2020).

Bước 2: Tổ chức xét chọn

Tất cả những người có hồ sơ được chọn phải tham gia sát hạch thông qua thực hành.

- Mỗi người sẽ thực hành dạy 01 tiết dạy tự chọn (do cá nhân đăng ký trong phạm vi quy định) và 01 tiết dạy do Hội đồng xét chọn bắt buộc. Bài dạy tự chọn và bắt buộc thuộc chương trình nâng cao khối lớp 10 hoặc 11. Mỗi tiết dạy được chấm theo thang điểm 100.

- Điểm xét chọn là tổng điểm của 02 tiết dạy, người được chọn là người có tổng điểm 02 bài dạy cao nhất (trong đó không có tiết dạy chấm dưới 50 điểm).

- Hội đồng xét chọn sẽ xếp thời khóa biểu thực hành giảng dạy trên lớp với học sinh lớp chuyên Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu.

- Thời gian sát hạch dự kiến 31/8/2020.

- Thành phần sát hạch xét chọn do Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định gồm: Cán bộ Phòng Giáo dục Trung học và Giáo dục thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo; giáo viên cốt cán các môn có nhu cầu tiếp nhận của Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu; giáo viên dạy giỏi, giáo viên có năng lực chuyên môn tốt; thành viên Hội đồng bộ môn.

V. CÔNG BỐ KẾT QUẢ

Dự kiến thời gian công bố kết quả tiếp nhận vào Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu chậm nhất sau ngày kết thúc sát hạch 01 tuần.

Trên đây là thông báo về việc tiếp nhận giáo viên vào Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu năm học 2020-2021. Yêu cầu hiệu trưởng các trường THPT trong tỉnh An Giang triển khai thực hiện nghiêm túc tinh thần Thông báo này và tạo mọi điều kiện để giáo viên có đủ tiêu chuẩn gửi hồ sơ dự tuyển.


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Thúy Hằng - Sở GDĐT AG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 258
Năm 2021 : 554.705