Monday, 21/10/2019 - 14:06|

Làm việc về tình hình phát triển giáo dục tại huyện An Phú và Thị xã Tân Châu

Thực hiện Kế hoạch số 88/KH-SGDĐT ngày 15/7/2019 của Sở GDĐT về việc tổ chức làm việc với Thường trực huyện ủy, UBND huyện về công tác phát triển giáo dục tại địa phương năm học 2019-2020, ngày 11/9/2019, Sở GDĐT có buổi làm việc tại huyện An Phú và Thị xã Tân Châu

Đoàn công tác của Sở GDĐT do Bà Trần Thị Ngọc Diễm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT làm trưởng đoàn, Ông Võ Bình Thư, Phó GĐ Sở GDĐT, Phó Trưởng đoàn, cùng các thành viên là lãnh đạo một số phòng chức năng thuộc sở. .

AP 1(1).jpg

Đoàn làm việc tại huyện An Phú

Buổi sáng làm việc tại huyện An Phú, tiếp đoàn có Bà Lê Bích Phượng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy huyện Tịnh Biên; Ông Đoàn Bình Lâm- Phó Chủ tịch UBND huyện;và các thành viên là đại diện các phòng, ban thuộc huyện; ngành GDĐT địa phương có sự hiên diện của lãnh đạo Phòng GDĐT; Hiệu trưởng Trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên đóng trên địa bàn huyện

Sau khi nghe trưởng đoàn công tác của Sở GDĐT nêu mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của buổi làm việc, đại diện địa phương đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình phát triển giáo dục địa phương, những thuận lợi, khó khăn và kiến nghị đề xuất.

Các thành viên dự họp đã tích cực tham gia phát biểu ý kiến, trao đổi nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đồng thời định hướng những nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục địa phương thời gian tới, trong đó, tập trung giải quyết các nhu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy, thực hiện tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia, cũng như chương trình giáo dục phổ thông mới, đồng thời giải quyết vấn đề thừa thiếu cục bộ giáo viên tại huyện An Phú.

Tại buổi làm việc, Sở GDĐT cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thị xã Tân Châu đối với ngành GDĐT, công tác phối hợp giữa Sở GDĐT và UBND thị xã rất chặt chẽ, đồng thời đánh giá cao sự tham mưu của Phòng GDĐT đối với việc triển khai các văn bản chỉ đạo, chất lượng giáo dục các cấp cao, thu hút học sinh ở các địa bàn lân cận, công tác đổi mới quản lý của PGDĐT Tân Châu ngày một tốt hơn.

Với nhiều quyết tâm của cả hệ thống chính trị, Sở GDĐT hy vọng và tin tưởng rằng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019-2020 sẽ được triển khai thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

Tác giả: Kim Phụng - Sở GDĐT AG
Năm 2019 : 774.832