Wednesday, 21/10/2020 - 09:32|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tham gia chương trình hành trình Đỏ tỉnh An Giang, dấu ấn “Giọt hồng An Giang” lần thứ III năm 2020.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo vận động đoàn viên tham gia chương trình hành trình Đỏ tỉnh An Giang, dấu ấn “Giọt hồng An Giang” lần thứ III năm 2020.

Với thông điệp: “ Giọt hồng trao đi – Đời xanh trở lại” đã bao trùm ý nghĩa và mục đích lớn lao trong chương trình hành trình Đỏ tỉnh An Giang năm 2020. Đây là lần thứ 3 chương trình hành trình Đỏ trở lại tỉnh An Giang, lần này số lượng tham gia nhiều hơn, khoảng trên 1 nghìn người được tổ chức tại Hội trường C500 trường Đại học An Giang.

Hiến máu nhân đạo không chỉ mang lại sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái cao cả của dân tộc Việt Nam: “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”. Bởi vậy người bệnh được truyền máu không những được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả một tình thương bao la của đồng loại.

Vì vậy hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc vận động đoàn viên, CNVCLĐ tham gia chương trình hành trình Đỏ tỉnh An Giang, dấu ấn “Giọt hồng An Giang”  lần thứ III năm 2020, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo vận động 7 đoàn viên tham gia, đây là lần thứ 2 Công đoàn cơ sở tham gia chương trình.

7 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện hiện diện đầy đủ tại Hội trường C500 trường Đại học An Giang vào sáng ngày 25/7/2020 với tinh thần phấn khởi, vui vẻ thực hiện nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu.

Mỗi thành viên hiến máu đều được cấp “Giấy Chứng nhận hiến máu tình nguyện” của chương trình. Ngoài giá trị về mặt tôn vinh, Giấy Chứng nhận hiến máu có giá trị được bồi hoàn lại tối đa bằng lượng máu người hiến máu đã hiến trong trường hợp người hiến máu không may cần phải truyền máu. Giấy Chứng nhận này có giá trị suốt đời đối với người hiến máu.


Tác giả: Tấn Hùng - Sở GDĐT AG
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.000
Năm 2020 : 683.977