Sunday, 15/09/2019 - 15:18|

Sở GDĐT An Giang làm việc với huyện Tịnh Biên về tình hình phát triển giáo dục địa phương

Thực hiện Kế hoạch số 88/KH-SGDĐT ngày 15/7/2019 của Sở GDĐT về việc tổ chức làm việc với Thường trực huyện ủy, UBND huyện về công tác phát triển giáo dục tại địa phương năm học 2019-2020, chiều ngày 06/9/2019, Sở GDĐT có buổi làm việc tại huyện Tịnh Biên.

Đoàn công tác của Sở GDĐT do Bà Trần Thị Ngọc Diễm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT làm trưởng đoàn, Ông Trần Tuấn Khanh, Phó GĐ Sở GDĐT, Phó Trưởng đoàn, cùng các thành viên của đoàn gồm: Ông Nguyễn Quốc Khanh- Trưởng phòng Giáo dục trung học- Giáo dục thường xuyên; Ông Nguyễn Tấn Lộc- Trưởng phòng Công tác Chính trị, tư tưởng;Ông Võ Văn Quới- Trưởng phòng Giáo dục tiểu học; Ông Huỳnh Thanh Vũ- Phó trưởng phòng phụ trách phòng Tổ chức cán bộ;, Bà Ngô Thị Kim Hoàng, Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính và Bà Ngô Thị Kim Phụng, Phó Chánh văn phòng, thư ký tổng hợp của đoàn.

Phía địa phương có sự chủ trì của Ông Trần Văn Gan- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Tịnh Biên, Ông Nguyễn Thành Huân- Chủ tịch UBND huyện; Ông Trần Bá Phước- Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện Văn phòng Huyện ủy, UBND, HĐND huyện, Đại diện Các phòng chức năng thuộc huyện, Chủ tịch các UBND xã, phường thị trấn trong huyện. Về phía ngành GDĐT địa phương có sự tham gia của lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT huyện, Hiệu trưởng các trường THPT đóng trên địa bàn và Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện.

Sau khi nghe trưởng đoàn công tác của Sở GDĐT nêu mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của buổi làm việc, đại diện địa phương đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình phát triển giáo dục địa phương, những thuận lợi, khó khăn và kiến nghị đề xuất.

Các thành viên dự họp đã tích cực tham gia phát biểu ý kiến, trao đổi nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đồng thời định hướng những nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục địa phương thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, Bà Trần Thị ngọc Diễm, Giám đốc Sở, Trưởng đoàn công tác đánh giá cao những kết quả địa phương đã đạt được thời gian qua trong lĩnh vực giáo dục mặc dù là địa phương còn nhiều khó khăn, vùng biên giới với nhiều học sinh dân tộc. Bà cũng ghi nhận, biết ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương trong sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện.Sở GDĐT đã thống nhất một số nội dung định hướng sẽ thực hiện thời gian tới nhằm tháo gỡ những khó khăn mà huyện đang gặp phải. Với sự cộng đồng trách nhiệm của ngành và các cấp chính quyền địa phương, Giám đốc Sở GDĐT hy vọng chất lượng giáo dục huyện Tịnh Biên ngày một đi lên.

Tác giả: Kim Phụng - Sở GDĐT AG
Nguồn: angiang.edu.vn