Wednesday, 08/12/2021 - 01:33|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM CÁC NHÀ GIÁO LÃO THÀNH

Ngày 18 tháng 11 năm 2021, đoàn công tác lãnh đạo tỉnh do đồng chí Lê Văn Nưng, Ủy viên thường vụ, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đi thăm quí thầy, cô là nhà giáo lão thành, công tác lâu năm và có nhiều công hiến trong ngành giáo dục tỉnh nhà. Tham gia đoàn công tác, về phía Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có đồng chí Thái Thúy Xuân, Phó trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo có thầy Nguyễn Quốc Khanh, Phó Giám đốc.

Đến thăm quí thầy Đặng Hoài Dũng, thầy La Công Tâm nguyên là Giám đốc Sở, thầy Mã Thành Long…, đồng chí Lê Văn Nưng ngoài thăm hỏi sức khỏe, đồng chí đã thông báo đến quí thầy về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương, tình hình phát triển của ngành giáo dục đào tạo và những định hướng sắp tới; đoàn công tác mong muốn quí thầy măc dù tuổi cao nhưng bằng trí tuệ của mình giúp cho địa phương những ý kiến tâm huyết để giúp tỉnh ngày một phát triển trong đó có ngành giáo dục.

          Tất cả quí thầy rất xúc động vì trong tình hình dịch bệnh hiện này, tất cả đang tập trung chống dịch nhằm sớm đưa các hoạt động của đời sống xã hội sớm trở lại trạng thái bình thường mới nhưng lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian đến chúc mừng quí thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây ngày là trách nhiệm đồng thời còn là nghĩa cử “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo” một truyền thốn quí báu của dân tộc ta.


Tác giả: Võ Thành An (Phòng GDTrH và GDTX)
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 50
Hôm qua : 2.370
Năm 2021 : 892.600