Wednesday, 08/12/2021 - 01:54|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lãnh đạo tỉnh An Giang thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Ngày Nhà giáo Việt  Nam 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội của toàn dân nhằm tôn vinh nghề dạy học. Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2021 rất đặc biệt khi mà dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, học sinh phải học trực tuyến, không thể đến trường gặp thầy cô, rất nhiều khó khăn, áp lực cho cả thầy và trò.

Nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo,  khơi dậy truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; bồi dưỡng niềm tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề; động viên, khích lệ đội ngũ thầy cô giáo tích cực vượt khó, đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022”.  Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN tỉnh đã thành lập các đoàn đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang; đã đến thăm Nhà giáo Nhân dân duy nhất của tỉnh – Thầy Võ Tòng Xuân (nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang), thầy Lê Sơn Nam (Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang đầu tiên sau 1975) và cô Trương Thị Thuỳ Linh (bị bệnh ung thư và từng bị nhiễm COVID-19), giáo viên Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (TP. Long Xuyên). Đi cùng đoán có Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang Trần Thị Ngọc Diễm và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

                          Ảnh: Bí thư Tỉnh ủy Lê Hồng Quang thăm Nhà giáo Nhân dân Võ Tòng Xuân

               Ảnh: Bí thư Tỉnh ủy Lê Hồng Quang thăm thầy Lê Sơn Nam- Nguyên Giám đốc Sở GDĐT

              Ảnh: Bí thư Tỉnh ủy Lê Hồng Quang thăm  cô Trương Thị Thuỳ Linh, giáo viên Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (TP. Long Xuyên)

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Nưng đã đến thăm các thầy cô Nguyên Giám đốc Sở GDĐT  gồm Thầy Đặng Hoài Dũng,Thầy La Công Tâm- Nguyên Giám đốc Sở GDĐT và thăm  Nhà giáo Ưu tú  Mã Thành Long và Nhà giáo Ưu tú Lâm Thị Hoa- Nguyên GV Trường Tiểu học Nguyễn Du. Đi cùng đoàn có Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Thúy Xuân và Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Quốc Khanh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ Tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm các thầy cô  Nguyên Giám đốc Sở GDĐT Nguyễn Xuân Tư, Cô Lê Cẩm Em và Thầy Hồ Việt Hiệp. Đi cùng đoàn có Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Tuấn Khanh và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Bên cạnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Võ Bình Thư cũng đã đến thăm các thầy cô giáo tiêu biểu, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại một số huyện.

Tại mỗi nơi, các vị lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt của các cán bộ, giáo viên tiêu biểu; lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các thầy, cô giáo và mong muốn các thầy cô sẽ  tiếp tục quan tâm đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm nhằm góp phần cho sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh nhà.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các vị lãnh đạo tỉnh cũng đã chúc cán bộ, giáo viên, dồi dào sức khỏe và là tấm gương sáng, động viên con cháu trong học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh…

Các thầy, cô giáo tiêu biểu đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được lãnh đạo tỉnh quan tâm đến cá nhân thầy cô nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Thời gian qua, mặt dù phải căng mình chống dịch nhưng lãnh đạo tỉnh đã thời gian quý báu đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Đây là niềm tự hào và nguồn động viên to lớn để đội ngũ thầy cô giáo tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp “trồng người” .

Cùng với chuỗi các hoạt động thăm hỏi thầy cô giáo tiêu biểu, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cũng đã đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại cơ quan Sở GDĐT. Các vị lãnh đạo tỉnh đều ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng, những đóng góp quan trọng của toàn ngành giáo dục; công sức, tâm huyết, trí tuệ của toàn thể cán bộ, giáo viên tỉnh nhà trong thời gian qua và mong muốn tập thể công chức, người lao động cơ quan Sở GDĐT tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo chỉ đạo điều hành các hoạt động giáo dục của ngành phù hợp, kịp thời để hoàn thành nhiệm vụ kép của năm học, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang Trần Thị Ngọc Diễm thay mặt tập thể công chức, viên chức ngành giáo dục bày tỏ niềm vui, xúc động khi nhận được sự quan tâm, động viên lớn lao từ các vị lãnh đạo tỉnh trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Vị Giám đốc Sở đã tiếp thu những chỉ đạo, dặn dò và  hứa sẽ cùng tập thể ngành giáo dục cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra, giữ vững những thành tích đạt được trong thời gian qua để đáp lại sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh./.

         Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng thăm thầy La Công Tâm- Nguyên Giám đốc Sở GDĐT

                              Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng thăm Nhà giáo Ưu tú Mã Thành Long

                                  Ảnh: Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thăm và tặng hoa cho công chức cơ quan Sở  

 Ảnh: Phó Giám đốc Sở GDĐT thăm và tặng quà cho giáo viên Nguyễn Thị Thanh Thúy- Giáo viên Trường THCS-THPT Long Bình, An Phú ( cả nhà từng bị nhiễm Covid-19,)


Tác giả: Kim Phụng - Sở GDĐT AG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 59
Hôm qua : 2.370
Năm 2021 : 892.609