Saturday, 20/07/2019 - 14:56|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lãnh đạo Sở thăm và chúc tết giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thoại Sơn

Nhằm động viên nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn và đội ngũ cán bộ, giáo viên toàn ngành Giáo dục tỉnh An Giang trong những ngày đầu năm mới 2019 và trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, ngày 25/01/2019, đoàn công tác của Sở GDĐT An Giang do Ông Lý Thanh Tú, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết giáo viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Thoại Sơn.

Cùng đi với đoàn có Ông Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch Công Đoàn ngành; Ông Võ Văn Quới, Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học; Bà Lê Thị Huỳnh Duyên, Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non, Bà Thái Thị Anh Thư, Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện Thoại Sơn.  Tại gia đình các giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Ông Lý Thanh Tú đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà các giáo viên đang gặp phải. Cùng với đó, thay mặt đoàn Ông cũng gửi lời chúc tới toàn thể các gia đình luôn luôn mạnh khỏe, vui tươi, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt thành tích cao trong công tác.

Trước đó, ngày 23/01/2019, đoàn công tác của Sở GD&ĐT đã đến thăm và tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của huyện Chợ Mới. Các Giáo viên được thăm, chúc Tết trong dịp này bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo ngành và cố gắng vượt qua khó khăn để tiếp tục nuôi dưỡng ngọn lửa yêu nghề, đóng góp tích cực vào sự nghiệp trồng người.


Tác giả: Ngô Thị Kim Phụng Theo VPS
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 694
Năm 2019 : 579.053