Sunday, 05/07/2020 - 21:26|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Xã Nhơn Mỹ tổ chức lễ tuyên học sinh thi đỗ đại học – cao đẳng

Sáng ngày 23/08/2019, UBND xã Nhơn Mỹ tổ chức lễ tuyên dương tân sinh viên thi đỗ đại học – cao đẳng, vinh danh thạc sỹ năm 2019. Đến dự buổi lễ có bà Thái Thị Kim Hương, Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Chợ Mới, ông Trương Minh Khiêm, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Buổi lễ tiến hành tuyên dương và tặng bằng khen, 01 phần quà trị giá 300 ngàn đồng của UBND xã Nhơn Mỹ cho 115 tân sinh viên thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học vừa qua, vinh danh 02 thạc sỹ và 01 bác sỹ chuyên khoa I, vì có những thành tích xuất sắc trong nghiên cứu học tập, nâng cao trình độ học vấn bản thân và thúc đẩy phong trào cộng đồng học tập.

Lễ tuyên dương tân sinh viên thi đỗ đại học – cao đẳng, vinh danh thạc sỹ được UBND xã Nhơn Mỹ duy trì hằng năm có ý nghĩa động viên, khuyến khích để các em tân sinh viên nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập ở giảng đường Đại học và bố mẹ các cháu cũng có thêm niềm vui và năng lượng tinh thần tích cực hướng đến việc học tập của con cháu. Được biết xã Nhơn Mỹ thời gian qua trở thành một trong những mô hình điểm về xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, khuyến học của tỉnh An Giang. Phong trào khuyến học, khuyến tài ngày càng phát huy hiệu quả, ý chí vươn lên học tập của con em ngày một cao đã tạo được sự lan tỏa, thúc đẩy tinh thần hiếu học trong cộng đồng và xã hội. Đến nay xã Nhơn Mỹ có 600 HS thi đỗ vào các trường Đại học, Cao Đẳng, có 04 Tiến sỹ, 45 Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa I được vinh danh thời gian qua.

 

 


Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.491
Năm 2020 : 371.004