Friday, 13/12/2019 - 05:01|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Xã Long Giang tổ chức trại hè cho thiếu nhi

Sáng ngày 27/07/2019, tại Trường THCS Long Giang, Xã đoàn Long Giang tổ chức Trại hè thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn dân cư năm 2019. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thanh Tuấn, Phó Bí thư Huyện đoàn Chợ Mới.

Trại hè năm nay thu hút hơn 500 trại sinh là học sinh, đoàn viên thanh niên đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn xã Long Giang tham gia. Các trại sinh được chia thành 08 tiểu trại để tham gia các hoạt động như: Thi kỹ năng trại, gian hàng ẩm thực, múa dân vũ, trò chơi tập thể,… Dịp này, Ban tổ chức còn cho ra mắt CLB chuyên tuyên truyền Luật trẻ em của xã, CLB xử lý tai nạn giao thông, mỗi CLB đều có 09 thành viên, hỗ trợ vốn phát triển kinh tế trị giá 30 triệu đồng cho 01 đoàn viên, trao 01 thẻ BHYT cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, ra mắt mô hình “cổng trường ATGT” ở trường THCS Long Giang, ra mắt vườn rau mơ ước của em có diện tích 40 m2, trị giá 3 triệu đồng.

Thông qua trại hè, tạo không khí vui tươi, sôi động cho các em học sinh được trải nghiệm, rèn luyện, phát triển tư duy và khả năng sáng tạo, được học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội, sinh hoạt cộng đồng, trước khi bước vào năm học mới. Đồng thời góp phần giáo dục kỹ năng sống cũng như giúp các em có một mùa hè bổ ích và lành mạnh.

Một số hình ảnh hoạt động của trại hè

 


Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 161
Năm 2019 : 887.760