Sunday, 15/09/2019 - 14:33|

Xã Định Mỹ trao học bổng khuyến học, khuyến tài

Thực hiện chương trình khuyến học và hỗ trợ học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới. Sáng ngày 24/8/2019, Hội Khuyến học xã Định Mỹ (huyện Thoại Sơn) tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học, khuyến tài và khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích tốt trong giảng dạy và học tập, năm học 2018 - 2019.

hinh trao hoc bong(1).jpg

Trong đợt trao học bổng lần này, Hội khuyến học xã Định Mỹ đã khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện; học sinh xuất sắc nhất các khối lớp Mẫu giáo, Tiểu học, THCS; khen thưởng cho nhiều giáo viên dạy giỏi và giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi. Đặc biệt là trao 46 suất học bổng khuyến học khuyến tài cho 46 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, biết vươn lên trong học tập năm học 2018-2019, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng. Tổng giá trị của đợt trao học bổng và khen thưởng là 66 triệu 200 ngàn đồng, được trích từ số tiền lãi của Quỹ khuyến học khuyến tài xã Định Mỹ.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, nguồn Quỹ Khuyến học – Khuyến tài xã Định Mỹ là 1 tỷ 10 triệu đồng. Đây là quỹ xã hội, hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, nhằm hỗ trợ, khuyến khích phát triển giáo dục, có Hội đồng quản lý quỹ./.

Tác giả: Cẩm Nang - Đài TT huyện Thoại Sơn
Năm 2019 : 682.510