Sunday, 05/07/2020 - 21:42|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên tổ chức phát quà cho hộ nghèo và trao học bổng cho học sinh nghèo tiếp bước đến trường.

Vừa qua, Đoàn thiện nguyện Từ Tô – Tp.Hồ Chí Minh phối hợp cùng UBND, UBMTTQVN và Hội khuyến học xã biên giới An Phú tổ chức chức phát quà cho hộ nghèo và trao học bổng cho học sinh tiếp bước đến trường. Bà Lý Kim Thoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Phú đến dự.

 

An Phu.jpg

Dịp này, 200 phần quà gồm: Gạo, mì gói, đường, bột ngọt, nước tương được trao cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và trao 100 suất học bổng gồm: tập, viết, cặp học sinh và 01 bao thư tiền mặt được trao cho các em học sinh nghèo, giúp các em tiếp bước đến trường, có 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà rất xa trường học được trao tặng thêm mỗi em 01chiếc xe đạp, để các em có điều kiện tốt nhất để đến lớp trong năm học mới.Tổng trị giá đợt trao quà và học bổng trên 73 triệu đồng, do Đoàn thiện nguyện Từ Tô – Tp.Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân tài trợ.

Phần quà là nguồn động viên lớn cho các em học sinh nghèo, trang bị cho các em dụng cụ học tập mới, tạo điều kiện tốt nhất cho các em tới lớp, vui ngày tựu trường cùng bè bạn cũng như hỗ trợ các hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

         


Tác giả: Nguyễn Hảo - Đài TT Tịnh Biên
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.513
Năm 2020 : 371.026