Friday, 13/12/2019 - 05:21|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Vĩnh Bình trao 45 suất quà tiếp bước đến trường được trao cho học nghèo, cận nghèo

Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh nghèo, học sinh cận nghèo có thêm điều kiện tiếp bước đến trường trong năm học mới, tránh tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng, sáng ngày 5-9-2019, hòa cùng niềm vui chung của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, tại Trường trung học phổ thông Vĩnh Bình, huyện Châu Thành, Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng 45 suất quà tiếp bước đến đến trường cho các em học sinh nghèo, cận nghèo của trường.

Mỗi suất quà trị là 100.000 đồng tiền mặt, tổng kinh phí của đợt cấp phát quà lần này là gần 5.000.000 đồng. Số tiền trên do, nhà trường hỗ trợ để các em học sinh nghèo, cận nghèo vượt qua khó khăn. Tuy đây là những phần quà có giá trị không lớn về vật chất nhưng có ý nghĩa thiết thực, phần nào giúp các em có thêm điều kiện để trang trải trong học tập, tiếp tục con đường học vấn của mình; đồng thời vươn lên thực hiện hiện ước mơ hoài bão, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội, là chủ nhân tương lai của đất nước.

Những năm qua, hoạt khuyến học, khuyến tài tại trường THPT Vĩnh Bình được triển khai thực hiện khá tốt với nhiều hoạt động tiếp bước đến trường, hỗ trợ khó khăn đột suất cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập.


Tác giả: Minh Tân - Đài TT Châu Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 173
Năm 2019 : 887.772