Monday, 30/11/2020 - 18:37|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trao xe đạp “tiếp bước đến trường” cho học sinh nghèo huyện dân tộc, miền núi, biên giới Tịnh Biên

Chiều nay, ngày 28/9/2019, Hội khuyến học huyện Tịnh Biên phối hợp với Đoàn từ thiện thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao 60 chiếc xe đạp “tiếp bước đến trường” cho 60 em học sinh có  hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn của 12 điểm trường THCS, THPT trên địa  bàn huyện Tịnh Biên. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện.

Đây là chương trình thiện nguyện do Đoàn từ thiện thành phố Hồ Chí Minh vận động thực hiện với sự tham gia ủng hộ của các thành viên cũng như các nhà hảo tâm. Theo đó, mỗi em được nhận 1 chiếc xe đạp, có trị giá trên 1.600.000đồng. Ước tổng kinh phí của chương trình lần này gần 100 triệu đồng.

Phát  biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn từ thiện thành phố Hồ Chí Minh đã kịp thời giúp đỡ, động viên các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có được phương tiện để đến trường, nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Bên cạnh đó đồng chí cũng kiêu gọi các ngành, các cấp, tổ chức chính trị xã hội, các mạnh thường quân, thời gian tới quan tâm hơn công tác khuyến học, khuyến tài, chăm lo tốt cho thế hệ trẻ mằm non tương lai của đất nước. 


Tác giả: Minh Triều- Đài TT Tịnh Biên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.644
Năm 2020 : 781.499