Friday, 15/11/2019 - 05:38|

Trao học bổng cho học sinh tại Trường Trung học cơ sở Trần Quang Khải

Ban Quản lý Thị trường số 2 vừa phối hợp với Liên đội Trường Trung học cơ sở Trần Quang Khải thuộc xã Biên giới An Nông, huyện Tịnh Biên tổ chức trao 2 suất học bổng cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nhiều nổ lực phấn đấu trong học tập trong những năm học qua.

Hai suất học bổng được lần lượt trao cho em Nguyễn Ngọc Thạch và Nguyễn Anh Thư (cùng là học sinh lớp 8A2),  mỗi suất trị giá 3 triệu đồng nhằm động viên khích lệ tinh thần phấn đấu học tập của các cháu. Đây là hai hoàn cảnh thương tâm cha và mẹ mất sớm, các em phải sống nương nhờ chú ruột và ông bà, hai em phải vừa đi học vừa phải ở nhà phụ giúp gia đình bằng các công việc đi làm thuê, làm mướn.

Thông qua đây, rất mong sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhận trong và ngoài địa phương kịp thời chia sẻ khó khăn để các em tiếp tục có thêm nghị lực, vững tin vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Tác giả: Hữu Ngọc - Đài TT Tịnh Biên
Năm 2019 : 834.079