Wednesday, 21/10/2020 - 08:08|

Trao học bổng cho 50 học sinh nghèo hiếu học huyện Tịnh Biên

Sáng ngày 16-9, UBND thị trấn Chi Lăng, Hội Khuyến học huyện Tịnh Biên phối hợp Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Châu Đốc tổ chức Lễ trao học bổng cho 50 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Tịnh Biên.

Mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng, được trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã biên giới, vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc như: Tân Lập, An Hảo, An Cư, Núi Voi, Văn Giáo, Vĩnh Trung...Nguồn học bổng do Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Châu Đốc tài trợ, giúp các em có điều kiện mua sắm sách vở, dụng cụ học tập, chăm lo học tốt trong năm học mới.

Đồng chí Trần Bá Phước, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tịnh Biên chia sẽ: “Trong bối cảnh ảnh hưởng kinh tế của dịch bệnh Covid-19 nhưng Ban giám đốc Ngân hàng Vietinbank vẫn thực hiện các hoạt động ý nghĩa, chăm lo cho các cháu học sinh nghèo học giỏi, địa phương vô cùng vui mừng trước nghĩa cử cao đẹp, giúp cho các cháu có điều kiện học tập thật tốt, thật giỏi, góp phần cùng địa phương chăm lo sự nghiệp giáo dục của huyện nhà, xây dựng thế hệ trụ cột tương lai của đất nước ngày càng phát triển”.

Tác giả: Nguyễn Hảo - Đài TT Tịnh Biên
Năm 2020 : 683.625