Friday, 13/12/2019 - 03:56|

Tổ chức vui tết Trung thu cho học sinh đồng bào dân tộc An Cư

Trong ba ngày từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 9 năm 2019, Công ty Năng Lượng Mặt trời Văn Giáo II, Đoàn Thiện Nguyện đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn Khoa Ngoại ngữ thuộc trường Đại học An Giang phối hợp Đảng ủy, chính quyền và đoàn thể xã An Cư huyện Tịnh Biên tổ chức đêm hội trăng rằm vui tết Trung thu, cho hơn 800 học sinh trường Tiểu học “A” An Cư, Mầm Non Tuổi thơ và Trường trung học cơ sở Trần Đại Nghĩa.

AnCu.jpg

Trong đêm hội, các em được tham gia các trò chơi dân gian vui tươi, yêu thích và được tặng bánh trung thu, bánh ngọt, lồng đèn, một lốc sữa và cặp tập,… với tổng số tiền cấp phát quà trị giá gần 140 triệu đồng, do các thành viên trong đoàn và mạnh thường quân cùng nhau đóng góp hỗ trợ.

Qua đó, tạo cho các em học sinh vùng miền núi, dân tộc An Cư có điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn được vui chơi thoải thích, vui vẻ, phấn khởi sẵn sàng cho năm học mới, với nhiều hy vọng, phấn đấu trong học tập để đạt thành tích tốt trong năm học mới 2019- 2020./.

Tác giả: Hữu Ngọc - Đài TT Tịnh Biên
Năm 2019 : 887.729