Sunday, 18/11/2018 - 07:01|

Tịnh Biên trao 166 suất học bổng của Công ty Xổ số kiến thiết An Giang

Ngày 1/11/2018, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết An Giang phối hợp với huyện Tịnh Biên tổ chức lễ trao học bổng Xổ số kiến thiết An Giang đợt I năm học 2018-2019, cho học sinh có thành tích học tốt trên địa bàn huyện.

Đợt này, có 166 suất học bổng được trao cho 166 em học sinh ở các bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trong toàn huyện (Trong đó có 92 em được tái cấp học bổng và có 74 em được xét cấp mới), với tổng số tiền trên 280 triệu đồng, được Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết An Giang trích từ nguồn quỹ xổ số kiến thiết tài trợ, nhằm động viên khích lệ tinh thần phấn đấu học tập của các em trong năm học mới 2018- 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện Trần Bá Phước đã chúc mừng các cháu được vinh dự và xứng đáng nhận suất học bổng lần này. Qua đó, ông Trần Bá Phước cũng mong các cháu tiếp tục nổ lực, cố gắng chăm học thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên kêu gọi các ngành, các cấp, tổ chức, đoàn thể, chính trị xã hội quan tâm, chăm lo hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, vì “Học là cách tốt nhất để xóa đói giảm nghèo”./.

Tác giả: Hữu Ngọc (Đài TT Tịnh Biên)