Monday, 30/03/2020 - 23:22|

Quỹ học bổng Vừ A Dính trao 100 phần quà tết cho học sinh nghèo tại Phú Tân

Sáng ngày 06/01, Qũy học bổng Vừ A Dính phối hợp với Trường Tiểu học – THCS - THPT Phan Chu Trinh, tỉnh Bình Dương tổ chức trao 100 phần quà Tết cho các em học sinh nghèo xã Phú Thọ, huyện Phú Tân. Tham dự lễ trao quà có ông Lê Khánh Hội – Phó trưởng ban Dân Vận tỉnh ủy; ông Trương Thanh Nhàn – Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện quỹ học bổng Vừ A Dính, hiệu trưởng và giáo viên trường Tiểu học – THCS - THPT Phan Chu Trinh.

Mỗi phần quà trị giá 450.000 đồng gồm: bánh, kẹo và 100.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá cho đợt trao quà này là 45 triệu đồng, do nguồn vận động và đóng góp của tập thể giáo viên Trường Tiểu học–THCS–THPT Phan Chu Trinh, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương hỗ trợ.

Nhiều năm qua, Trường Tiểu học – THCS - THPT Phan Chu Trinh đã đồng hành cùng với Qũy học bổng Vừ A Dính chăm lo cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa. Trong đó, trường đã nhận nuôi dạy nhiều học sinh dân tộc thiểu số, con em cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo và ngư dân ven biển. Riêng đối với huyện Phú Tân, đây là năm thứ 3 Trường Tiểu học – THCS - THPT Phan Chu Trinh đã đến hỗ trợ, tặng quà, học bổng cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã Phú Thọ, góp phần tạo động lực, niềm tin để các em yên tâm, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Dịp này, UBND huyện Phú Tân tặng giấy khen và logo cho 01 tập thể và 01 cá nhân đã tích cực hỗ trợ quà cho học sinh nghèo xã Phú Thọ, huyện Phú Tân./.

Tác giả: Kim Sang - Đài TT Phú Tân
Năm 2020 : 184.790