Tuesday, 21/05/2019 - 15:25|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phú Tân họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam

Sáng ngày 03/7/2018, tại Ủy ban nhân dân xã Phú Lâm, Hội Cựu giáo chức huyện Phú Tân tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam (3/7/2004 - 3/7/2018) và giao lưu với hội Cựu giáo chức phường Long Phú, thị xã Tân Châu. Đến dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Xuân Tư – Chủ tịch danh dự Hội Cựu giáo chức tỉnh An Giang; ông Nguyễn Huy Diễm, Chủ tịch danh dự Hội Cựu giáo chức huyện Phú Tân cùng lãnh đạo Hội Cựu giáo chức huyện, lãnh đạo xã, Hội Cựu giáo chức phường Long Phú, các hội viên huyện, xã Phú Lâm.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam (3/7/2004 - 3/7/2018), trong đó khẳng định nghề dạy học là một trong những nghề cao quý nhất. Với truyền thống hiếu học, cần cù sáng tạo, lực lượng nhà giáo Việt Nam đã đào tạo ra nhiều thế hệ tài giỏi, giúp ích cho đất nước. Tiếp nối và phát huy truyền thống đó, năm 2005 hội Cựu giáo chức huyện Phú Tân được thành lập và đi vào hoạt động, góp phần chăm lo đời sống vật chất tinh thần và là chỗ dựa tinh thần cho hội viên, đồng thời cũng tạo niềm tin cho lãnh đạo Đảng, chính quyền cơ sở. Trãi qua thời gian hoạt động, các cơ sở hội trên địa bàn huyện Phú Tân không ngừng củng cố và xây dựng hội vững mạnh. Đến nay, toàn huyện có 14/18 cơ sở hội, với 497 hội viên, trong đó có 218 hội viên nữ; có 8 cơ sở hội đạt danh hiệu vững mạnh. Các cơ sở hội luôn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; chăm lo cho sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện, thực hiện nhiều hoạt động xã hội, chính trị ở địa phương.

Dịp này, Hội Cựu giáo chức huyện còn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với hội Cựu giáo chức phường Long Phú, thị xã Tân Châu về công tác xây dựng, củng cố và các hoạt động của hội, góp phần xây dựng hội ngày càng hiệu quả hơn, thu hút nhiều hội viên tham gia./.


Tác giả: Kim Sang
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 882
Năm 2019 : 221.628