Wednesday, 17/07/2019 - 09:47|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Long An: Tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ”

Sáng ngày 04/01/2019, Liên Đội phối hợp Đoàn trường Tiểu học B Long An tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” và diễn đàn “Xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử trong nhà trường” cho khoảng 400 em học sinh.

Với mục đích chương trình đồng hành cùng các em đội viên trên con đường học tập, kịp thời tiếp sức cho các em học sinh nghèo hiếu học thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. Tại chương trình, các em đã được giao lưu, nghe những ước mơ, những chia sẻ của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi; tham gia chơi các trò chơi dân gian…Dịp này, Liên đội trường trao 14 phần quà gồm bánh kẹo, tập,…tổng trị giá 1,4 triệu đồng cho 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Cùng ngày các em tham gia diễn đàn: “Xây dựng nét đẹp văn hóa - ứng xử trong nhà trường”. Diễn đàn đã mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và bổ ích cho các bạn học sinh với tình huống thú vị, những ý kiến tranh luận dưới sự tư vấn của các thầy cô giáo nhà trường, qua đó giúp các em rút ra những bài học về hành vi giao tiếp, ứng xử đẹp trong môi trường học đường./.


Tác giả: Bích Trâm (Đài TT Tx.Tân Châu)
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 557
Năm 2019 : 572.384