Tuesday, 31/03/2020 - 00:08|

Liên hoan các đội hình tình nguyện “Hoa phượng đỏ”

Hưởng ứng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2020), hội thi hành trình tuổi 18, vừa qua tại Trường Tiểu học A Kiến Thành, các đoàn viên thanh niên Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện Chợ Mới tổ chức liên hoan các đội hình tình nguyện “hoa phượng đỏ” và chương trình “Xuân tình nguyện”.

facebook_1577712721753.jpg

Hơn 300 em HS của Trường Tiểu học A Kiến Thành khi đến đây được tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn với hình thức các gian hàng: thả bóng vào ly, ném bóng vào rổ, ném bóng vào ly nhựa, câu cá, con đường chông gai, … khi chơi tốt các trò chơi mỗi em còn được nhận các phần quà từ Ban tổ chức. Ngoài ra, các em HS còn được học các kỹ năng dã ngoại, dựng trại, trò chơi lớn khi tham gia các hoạt động tập thể.

Qua đây tạo sân chơi văn hóa, trí tuệ lành mạnh đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho đoàn viên, HS trang bị những năng thực hành xã hội, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Đoàn trường có dịp giao lưu, học tập những kinh nghiệm, mô hình hay trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học./.

Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Năm 2020 : 184.834