Sunday, 15/09/2019 - 14:38|

Hội Trao niềm yêu thương TP. Hồ Chí Minh trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo thị trấn Phú Hòa (Thoại Sơn) và xã Bình Hòa (Châu Thành)

Nhằm góp phần tạo thêm điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui bước đến trường dịp năm học mới 2019 – 2020, sáng ngày 31/8, Hội Trao niềm yêu thương TP. Hồ Chí Minh cùng Quỹ Từ thiện Vạn Đức TP. Long Xuyên đã đến trao quà và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn.

Xe-dap 1.jpg

Tại nơi đây, Đoàn đã trao 15 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1.180.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có phương tiện đến trường và trao tặng 1.500 quyển tập cho 100 em học sinh nghèo ở 02 điểm trường Tiểu học A, B và trường THCS thị trấn Phú Hòa.

Chiều cùng ngày, Đoàn cũng đã đến xã Bình Hòa (huyện Châu Thành) trao 15 chiếc xe đạp và 1.500 quyển tập cho các em học nghèo, những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có phương tiện đến trường ở các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn.

Tổng kinh phí trao quà cho cả 02 nơi đến là 69.000.000đ do Hội Trao niềm yêu thương TP. Hồ Chí Minh và Quỹ Từ thiện Vạn Đức TP. Long Xuyên tài trợ.

Đây là hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Đoàn suốt hơn năm năm qua nhằm chia sẻ bớt phần nào những khó khăn của các gia đình nghèo có con em đang trong tuổi đi học. Đồng thời, góp phần tạo thêm điều kiện và nguồn động lực giúp các em vui bước đến trường, an tâm bước vào năm học mới, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi.

Tác giả: Trương Kỉnh Nhơn
Năm 2019 : 682.518