Wednesday, 27/01/2021 - 14:33|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn trao tặng 76 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

 Hôm 12/9, Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn vừa tổ chức lễ trao tặng xe đạp “Tiếp bước đến trường” năm học 2020 – 2021 cho các học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn huyện.

Theo đó, Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) đã trao tặng 76 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó của các xã trên địa bàn huyện. Đến dự buổi trao tặng có sự hiện diện của ông Lê Văn Nưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Tiếc Hùng - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; ông Phạm Minh Tâm – Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn cùng các Mạnh thường quân.

Đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á trao bảng biểu trưng kinh phí tặng xe đạp

Nhằm giúp cho các em học nghèo biết vượt lên khó khăn học tốt trên địa bàn huyện Thoại Sơn có phương tiện đến trường qua sự tài trợ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á và nhóm cựu học sinh lớp 12C1 (năm học 1978 – 1979, Trường THPT Long Xuyên), hội Khuyến học Thoại Sơn đã trao tặng 76 chiếc xe cho các em học sinh với tổng kinh phí 110 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á hỗ trợ 70 triệu đồng.

Với những phần quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này sẽ  là nguồn động viên, khích lệ, tạo điều kiện và động lực giúp các em học sinh nghèo thêm ý chí phấn đấu vươn lên học tốt.


Tác giả: Trương Kỉnh Nhơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 740
Năm 2021 : 33.419