Thursday, 23/05/2019 - 02:39|

Hội Đồng Đội thị xã Tân Châu trao nhà Khăn Quàng đỏ trị giá 70 triệu đồng cho học sinh khó khăn

Em Nguyễn Văn Hậu, học sinh lớp 6A8, trường THCS Tân An, thị xã Tân Châu vừa được Hội Đồng Đội tỉnh An Giang, Hội Đồng Đội thị xã Tân Châu và MTTQ Việt Nam xã Tân An đến trao căn nhà Khăn Quàng đỏ sau gần một tháng thi công.

Em Nguyễn Văn Hậu thuộc diện gia đình khó khăn, tuy nhiên, nhiều năm học qua, em Nguyễn Văn Hậu luôn là học sinh khá, giỏi, có hạnh kiểm tốt, tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào Đội của nhà trường. Ngôi nhà Khăn Quàng đỏ được xây dựng có diện tích 46,8m2 , kết cấu kiểu nhà sàn, khung sườn bằng gỗ, mái lợp tôn, vách tôn, sàn lót ván gỗ, cất trên nền đất của gia định tại tổ 04, ấp Tân Hòa B, xã Tân An. Tổng giá trị căn nhà 70 triệu đồng. Trong đó vận động từ các em đội viên, học sinh trên địa bàn thị xã 25 triệu đồng; UB MTTQ xã Tân An, Hội Chữ thập đỏ xã Tân An hỗ trợ 35 triệu đồng, số còn lại gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ, Hội Đồng Đội thị xã Tân Châu cùng các ban ngành đoàn thể xã Tân An đã trao tặng cho em Nguyễn Văn Hậu 01 góc học tập, 01 chiếc xe đạp, 01 bếp ga, 01 máy quạt, cùng các phần quà tổng trị giá 05 triệu đồng.

Tác giả: Ngọc Thạnh (Đài TT Tân Châu)
Năm 2019 : 223.391