Friday, 13/12/2019 - 04:00|

Hội cựu học sinh Vừa Học Vừa Làm Cần Đăng trao tặng 30 suất học bổng lần thứ 8 năm 2019

Sáng ngày 10/11/2019, tại trường trung học cơ sở Cần Đăng huyện Châu Thành,  BCH Hội cựu học sinh Vừa Học Vừa Làm Cần Đăng đã trực tiếp trao tặng 30 suất học bổng cho tân sinh viên, thi đỗ đại học năm học 2019 – 2020 với các trường THPT Cần Đăng, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Vĩnh Bình của huyện Châu Thành và 01 sinh viên ưu tú con của BCH Hội cựu học sinh Vừa Học Vừa Làm Cần Đăng, sinh viên bị khuyết tật, sinh viên học giỏi cuối năm I và II và sinh viên trường khác, có hộ khẩu trên địa bàn huyện Châu Thành trị giá mỗi suất 3.000.000 triệu đồng.

Đến dự lễ trao học bổng lần 8 năm 2019 cho tân sinh viên, có đồng chí: Hồ Văn Răng, ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra tỉnh ủy An Giang, đồng chí Hồ Truờng Huấn, huyện ủy viên phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, đồng chí Lê Hồ Ngọc Trung, huyện ủy viên Bí thư, Chủ tịch UBND xã Cần Đăng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, các trường có tân sinh viên thi đỗ đại học năm học 2019 – 2020, được nhận học bổng cao quý này.

Tại buổi lễ trao học bổng, đồng chí Đặng Hoài Dũng Chủ Tịch Hội khuyến học Tỉnh An Giang nhắn nhủ một cách giản dị mà đầy ý nghĩa với các tân sinh viên được nhận học bổng rằng: “Đừng cảm ơn BCH Hội cựu học sinh Vừa Học Vừa Làm Cần Đăng, mà các bạn nên cảm ơn cha mẹ đã sinh thành các bạn và cảm ơn những giáo viên đã dạy dỗ cho các bạn có được cuộc sống như ngày hôm nay”; đồng chí cũng mong muốn số tiền học bổng sẽ góp phần hữu ích để các tri thức trẻ vươn lên, đóng góp được nhiều hơn tài năng, trí tuệ cho đất nước và xã hội.

Tác giả: Phước Thành (Đài TT Châu Thành)
Năm 2019 : 887.730