Thursday, 04/06/2020 - 00:34|

DIỄN ĐÀN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

10 suất học bổng, 05 phần quà và 02 góc học tập vừa được trao tặng cho 17 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường Tiểu học B thị trấn Chợ Mới. Tổng số tiền đợt trao quà lần này hơn 3,2 triệu đồng, là hoạt động “diễn đàn thắp sáng ước mơ thiếu nhi” do Liên đội trường Tiểu học B thị trấn Chợ Mới vừa tổ chức với sự tham gia của các thầy, cô giáo cùng 313 học sinh của trường.

goc hoc tap.jpg

Qua diễn đàn nhằm thắp sáng trong mỗi học sinh những ước mơ và chỉ ra cho các em những con đường để biến ước mơ trở thành hiện thực, tạo thêm động lực cho các em vững tin đến trường, tiếp tục theo đuổi con đường học vấn làm giàu thêm tri thức bản thân, phấn đấu học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Năm 2020 : 313.974