Sunday, 18/11/2018 - 06:12|

Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND huyện Tịnh Biên tổ chức trao hơn 110 trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học huyện Tịnh Biên

Ngày 28/10/2018, Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh do ông Huỳnh Văn Biết – Chủ Tịch Công đoàn ngành Y tế làm Trưởng đoàn phối hợp với UBND huyện Tịnh Biên tổ chức trao hơn 110 suất học bổng cho học sinh của các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và Trung học phổ thông có hoàn cảnh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Tịnh Biên.

Theo đó, Đoàn đã trao 12 suất học bổng cho 12 cháu bậc mẫu giáo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; 41 suất cho cho 41 em học sinh bậc tiểu học trị giá 1 triệu đồng/suất; 47 suất cho 47 em học sinh bậc Trung học cơ sở, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng và trao 11 suất học bổng cho 11 em bậc Trung học phổ thông, có trị giá 2 triệu đồng/suất. Ước tổng kinh phí đợt trao học bổng lần này trên 140 triệu, do Công đoàn ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Thông qua việc trao học bổng là nhằm cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và tạo điều kiện khích lệ tinh thần,  giúp cho các em vượt qua khó khăn, phấn đấu nổ lực hơn trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả: Hữu Ngọc (Đài TT Tịnh Biên)