Wednesday, 17/07/2019 - 09:16|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chương trình “Chiếc lá yêu thương” trao học bổng cho học sinh nghèo tại xã An Nông - Huyện Tịnh Biên

Sáng nay, ngày 21/11/2018, Chương trình “Chiếc lá yêu thương” của Đài Tiếng nói Việt Nam VTV4 phối hợp với Ngân Hàng Chính sách Xã hội huyện Tịnh Biên cùng chính quyền và các đoàn thể xã An Nông tổ chức lễ trao một suất học bỗng 10 triệu đồng, cho em Huỳnh Hoàng Em sinh năm 2002, ngụ tổ 2 ấp Phú Cường.

Hiện Huỳnh Hoàng Em đang học lớp 10 tại Trường Trung học Phổ thông Xuân Tô, có hoàn cảnh hết sức thương tâm, Em mồ coi cha, mẹ bỏ đi, để lại 3 anh em cưu mang đùm bọc với nhau. Anh của Huỳnh Hoàng Em là lao động chính trong gia đình, phải làm thuê mướn đủ công việc để có tiền lo cuộc sống và cho em ăn học.

Ngoài suất học bổng 10 triệu đồng được em gửi tiết kiệm tại Ngân Hàng chính sách xã hội huyện để lấy lãi hàng tháng, Ngân Hàng Chính sách Xã hội tỉnh còn hỗ trợ cho Huỳnh Hoàng Em mỗi tháng 500 nghìn đồng, để em và gia đình có thêm một khoản thu nhập ổn định, giúp gia đình giảm bớt khó khăn và tạo điều kiện cho em yên tâm, nổ lực phấn đấu học tập thật tốt, xứng đáng là người có ích cho gia đình và xã hội./.


Tác giả: Hữu Ngọc (Đài TT Tịnh Biên)
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 482
Năm 2019 : 572.309