Sunday, 15/09/2019 - 15:22|

Châu Thành Trao quà tiếp bước đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 30-08-2019, tại Hội trường UBND xã Bình Hòa, Công ty cổ phần tổ chức Nhà Quốc gia tại An Giang tổ chức trao quà tiếp bước đến trường cho 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa xã Bình Hòa huyện Châu Thành nhân dịp vào năm học mới 2019-2020.

Châu Thành Trao quà tiếp bước đến trường.JPG

Tại buổi lễ, Đại diện công ty đã trao 150 phần quà cho 150 em học sinh của 3  Trường tiểu học “A”, “B” và “C” Bình Hòa. Đồng thời, trao 50 phần cho 50 em trường THCS Quản Cơ Thành, xã Bình Hòa huyện Châu Thành. Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng bao gồm: cập, vở và viết, với tổng giá trị trao quà lần này là 40 triệu triệu đồng do Công ty cổ phần tổ chức Nhà Quốc gia tại An Giang hỗ trợ.

Việc trao những món quà trên có ý nghĩa rất to lớn. Qua đó, đã góp phần động viên khích lệ tinh thần học tập cũng như hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có điều kiện cấp sách đến trường trong năm học mới, khuyến khích, động viên các học sinh nghèo tiếp tục vươn lên vượt khó, học giỏi.

Tác giả: Doãn Hiếu-Đài TT huyện Châu Thành
Năm 2019 : 682.567