Friday, 21/02/2020 - 22:26|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị về công tác truyền thông trong ngành GDĐT

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2019-2020, ngày 01/11/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Viễn thông An Giang (VNPT) và Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức Hội nghị về công tác truyền thông trong ngành GDĐT dưới hình thức trực tuyến. Hội nghị do ông Triệu Ngọc Lâm, Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại là báo cáo viên.

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Tuấn Khanh, Phó Giám đốc Sở đã nêu mục tiêu của hội nghị nhằm cung cấp cho cán bộ quản lý ngành GDĐT tỉnh An Giang những nội dung cơ bản của Luật Báo chí, Luật Tiếp cận thông tin, Nghị định số 09/2017/NĐ-CP của Chính phủ qui định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước; Thực hành kỹ năng phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí trước ống kính truyền hình, máy ảnh, trả lời các câu hỏi của các nhà báo; Cách xử lý tin đồn, thông tin sai sự thật; Xử lý khủng hoảng truyền thông có nguy cơ xảy ra trong lĩnh vực, địa bàn mình quản lý.

Hội nghị đã diễn ra tại 11 điểm cầu trên toàn tỉnh với sự tham dự của Ban Giám đốc sở, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục; Trưởng, phó các phòng chức năng thuộc Sở GDĐT; Trưởng phòng GDĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh.

Trước sự bùng nỗ thông tin trong giai đoạn hiện nay, việc trang bị những kỹ năng về công tác truyền thông cho cán bộ quản lý trong ngành GDĐT là một yêu cầu quan trọng nhằm góp phần tuyên truyền, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân đối với sự nghiệp đổi mới GDĐT.


Tác giả: Kim Phụng - Sở GDĐT AG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.839
Năm 2020 : 83.463